About Us

Câu chuyện của Spray-sol Pediatrico

Một thiết bị hỗ trợ quy trình làm sạch mũi, hỗ trợ liệu pháp khí dung mũi họng đảm bảo tiêu chí: hiệu quả cao, dễ tuân thủ, sử dụng đơn giản, giá thành thấp luôn là mục tiêu nghiên cứu trong suốt nhiều thế kỷ qua.

Từ thế kỷ 18, những nhà khoa học Châu Âu đã phát kiến ra hệ thống máy xông mũi họng nhằm điều trị các nhiễm khuẩn đường hô hấp trên như  viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản...bởi khi dung dịch thuốc qua thiết bị khí dung sẽ tạo ra các hạt dung dịch kích thước µm, kết hợp với lực hít của bệnh nhân ( hoặc áp lực đẩy của thiết bị) giúp thuốc có thể phân tán đến các bộ phận nằm sâu ở đường hô hấp trên như hốc mũi, ổ xoang, thanh quản, khí phế quản.

Spray-sol Pediatrico - Sáng chế 2017

Sản phẩm kết hợp của hãng Buona và đại học Campus Biomedico - Roma

Với sự phát triển của công nghệ dược học cùng khoa học kỹ thuật. Hãng Buona đã giới thiệu sản phẩm Nebial 3% Flaconcini với thành phần là sự kết hợp của Natri Hyaluronatemuối ưu trương 3%. Sản phẩm này đem lại rất nhiều ưu điểm trong hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp trên đó là chống sung huyết mũi, giảm khô mũi, giảm sổ mũi, nghẹt mũi. Làm loãng nhầy và làm sạch mũi trong các trường hợp cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản...

Với các trường hợp bệnh nhân viêm mũi dị ứng, viêm xoang, hen phế quản  thì việc nhỏ mũi bằng Nebial 3% chưa thể tác động tới các tổ chức sâu hơn như hốc mũi, ổ xoang, thanh quản, phế quản vì vậy phải dùng đến biện pháp hỗ trợ để đưa dung dịch tới các vị trí cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường chưa có dòng máy khí dung, máy xông khí có khả năng phát tán các dung dịch có trọng lượng phân tử lớn ( > 1.400 kDa của Natri hyaluronate trong Nebial 3%) với kích cỡ dưới 20µm.

Chính vì vậy, hãng Buona đã hợp tác với đại học Campus Biomedico-Roma để nghiên cứu 1 thiết bị xịt mũi họng chuyên biệt với nhiều ưu điểm hơn các thế hệ cũ.

 

Cam kết của Buona

Cung cấp một giải pháp tổng thể, toàn diện trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp trên.

Tổng thể ở đây là bao gồm cả giải pháp dung dịch Nebial 3% Flaconcini đã được chứng minh hiệu quả sử dụng trên lâm sàng với một thiết bị khí dung Spray-sol Pediatrico tiên tiến,  phù hợp với Nebial 3%, đã được công nhận và cấp bằng sáng chế tại Italy.

Toàn diện bởi với bộ sản phẩm Nebial 3% KIT, người bệnh  có thể dễ dàng sử dụng, đảm bảo sự tuân thủ đối với quy trình rửa mũi hàng ngày, liệu pháp khí dung hiệu quả, nhanh chóng với chi phí rất tiết kiệm.

TOP Call Now Button